Nhà hàng King BBQ tại Thanh Hóa và Nghệ An đã đặt niềm tin vào Quầy lạnh phẳng của Công ty Nguyễn Phương. Một thiết kế mới với bề mặt đặt thực phẩm dạng phẳng, có thể đặt trực tiếp thực phẩm lên hoặc trải thêm lớp đá trang trí.
Quầy lạnh được thiết kế dạng phẳng, diện tích làm lạnh lớn có thể giữ lạnh nhiều loại thực phẩm, hoặc đổ đá trực tiếp lên bề mặt quầy. Nhiệt độ làm lạnh quầy mát từ 00C đến 50C. Nhiệt độ quầy làm lạnh thịt lên đến -120C
Sản phẩm được đóng kiện cẩn thận, thuận tiện vận chuyển đi xa và dễ dàng lắp đặt.