nguyenphuong@slightwind.com.vn 0919 120068 - 0916 120068
Triệu chứng xuất hiện sau 5 ngày nhiễm nCoV

Triệu chứng xuất hiện sau 5 ngày nhiễm nCoV

Bệnh nhân Covid-19 thường phát triển các triệu chứng khoảng 5 ngày sau khi tiếp xúc với virus.

Nghiên cứu của Trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg, được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine ngày 10/3. Giai đoạn ủ bệnh tương đồng với các ước tính trước đây từ cơ quan y tế công cộng. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy 14 ngày là thời gian hợp lý để cách ly người có yếu tố dịch tễ.

Chi tiết
Việt Nam ghi nhận ca nhiễm nCoV thứ 35

Việt Nam ghi nhận ca nhiễm nCoV thứ 35

Một phụ nữ người Việt 29 tuổi ở Đà Nẵng, sau khi tiếp xúc trực tiếp với du khách Anh, đã nhiễm nCoV, Bộ Y tế thông báo. 

"Bệnh nhân 35" là nhân viên bán hàng tại Siêu thị Điện máy Xanh ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. Khoảng 18h ngày 4/3, cô tiếp xúc trực tiếp với hai người Anh tại siêu thị, những người này sau được xác định là bệnh nhân thứ 22 và 23. 

Sáng sớm nay, Viện Pasteur Nha Trang nhận được mẫu xét nghiệm do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng gửi đến. Kết quả xét nghiệm cho thấy dương tính với nCoV. Bệnh nhân đang được điều trị cách ly tại Bệnh viện Đà Nẵng. 

Chi tiết
CÓ NÊN MUA VÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH MINI HAY KHÔNG

CÓ NÊN MUA VÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH MINI HAY KHÔNG

Kho lạnh là cụm từ mà chúng ta nghe hàng ngày và cũng biết chức năng của kho lạnh là làm lạnh thực phẩm, dự trữ thực phẩm tươi sống với không gian diện tích lớn

Đối với kho lạnh mini thì chức năng cũng vậy là làm lạnh dự trữ thực phẩm tươi sống, nhưng ngược lại với các loại kho lạnh lớn thì kho lạnh mini với diện tích nhỏ phù hợp lắp đặt cho các nhà hàng nhỏ và vừa hoạt những địa điểm kinh doanh nhà hàng thức ăn có không gian chật hẹp

https://slightwind.com.vn/

Chi tiết
MUA TỦ TRƯNG BÀY GIỮ NÓNG Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

MUA TỦ TRƯNG BÀY GIỮ NÓNG Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Hiện nay nhu cầu ăn uống để đảm báo sức khỏe cho con người rất là quan trọng, các yếu tố như vệ sinh thực phẩm, giữ nóng thức ăn hoạt giữ nhiệt, cách quản quản thức ăn không bị ôi thiu khi thời tiết nóng lạnh thay đổi thất thường . Đặc biệt là những nhà hàng quán ăn, chuỗi cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh, ngoài việc đảm bảo chất lượng thức ăn trên tiêu chí đảm bảo sức khỏe khi dùng thức ăn thì về giá trị độ thẫm mỹ trưng bày để thu hút khách hàng cũng rất quan trọng

Nhận thấy đây là điều cấp thiết của khách hàng nói riêng và thị trường việt nam nói chung. Chúng tôi CTY NGUYỄN PHƯƠNG cùng với đội ngủ kỹ thuật thiết kế tại công ty đã cho ra đời một loại sản phẩm đó là tủ trưng bày giữ nóng thức ăn

https://slightwind.com.vn/

Chi tiết