Làm việc từ

08:00 - 17:00

Hotline tư vấn

0919120068

QUẦY BUFFET 20 KHAY

  • buffetline20
  • Liên hệ
  • 2449
  • Quầy Buffet hay quầy thức ăn tự chọn được sử dụng rộng rãi cho những mô hình nhà hàng tự chọn với tính năng bảo quản thực phẩm luôn được tươi, vệ sinh trong thời gian kinh doanh với hệ thống làm lạnh công nghiệp nhằm mang lại tính thẩm mỹ và vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

  • Thông tin sản phẩm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: QUẦY BUFFET SWC20P
Kích thước (W × D × H): 1945 x 780 x 765 (mm)
Nhiệt độ: SWC20PC: 2oC ~ 5oC (Min – Max) / SWC20PF: -5oC ~ -12oC (Min – Max)
Điện áp: A: 220V-50Hz-1Ph / B: 220V-50Hz-1Ph
Refrigerant: R404A
Thông tin khác: Số khay: 20 Khay GN1/3

Catalogue

Mục đích sản phẩm

– Với mục đích giữ vệ sinh an toàn, bảo quản và lưu trữ thực phẩm được lâu nhưng vẫn giữ chất lượng tốt nhất. Đồng thời mang tính thẩm mỹ cao giúp thực phẩm trông bắt mắt hơn và tiết kiệm chi phí vận hành so với phương pháp truyền thống. Công ty Nguyễn Phương với thương hiệu Slightwind® đã nghiên cứu phát triển và sản xuất dòng sản phẩm Quầy Buffet Line với một số tính năng ưu việt và tiện ích trong quá trình sử dụng.

Quầy Buffet Line là giải pháp tốt nhất cho: Nhà hàng buffet, cửa hàng kinh doanh thức ăn tự chọn, quán xiên nướng.

Đặc điểm sản phẩm

  • Nhiệt độ sản phẩm có thể điều chỉnh cho khay làm lạnh thịt, cá từ -5oC đến -12oC.
  • Nhiệt độ sản phẩm có thể điều chỉnh cho khay làm lạnh rau từ 2oC đến 5oC.
  • Hệ thống làm lạnh bằng máy nén lạnh.
  • Chất cách nhiệt bằng Polyurethan với độ dày 40mm.
  • Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ kỹ thuật số.
  • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ SUS304.
  • Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
  • Thiết kế sử dụng cho khay chuẩn GN (KHÔNG bao gồm khay).
  • Thuận tiện tháo lắp và vận chuyển đi xa.

Bản vẽ kỹ thuật


Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline