TUYỆT CHIÊU GIỮ NÓNG GÀ CỦA CỬA HÀNG GÀ RÁN
saleadmin2@slightwind.com.vn 0919 120068 - 0916 120068

TUYỆT CHIÊU GIỮ NÓNG GÀ CỦA CỬA HÀNG GÀ RÁN

  • 07:31 31/05/2021
Chia sẻ:

Chắc hẳn ai đã từng thử qua 1 miếng gà rán nóng, giòn tan của các thương hiệu chuyên về gà rán như KFC, Mc Donal, Lotteria… đều không quên được dư vị ấy. Bất kỳ lúc nào khách hàng đặt hàng (order) đều được phục vụ món gà nóng hổi, giòn tan dù là vào giờ cao điểm đông khách hay thời điểm bình thường. Làm sao để chiên kịp số lượng lớn gà trong thời gian ngắn để đảm bảo kịp phục vụ cho thực khách. Bí quyết của họ là gì?

Mỗi loại thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp để duy trì chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng.

Nguyên liệu chính là gà sau khi được ra đông từ kho lạnh bảo quản sẽ được sơ chế, tẩm ướp và chiên ngập trong dầu nóng để tạo thành món ăn mà cả giới trẻ lẫn người lớn đều yêu thích.

Nếu gà sau khi chiên để ngoài không khí sẽ bị nguội và mềm, không còn hương vị ban đầu. Vào những giờ cao điểm, chắc chắn các cửa hàng phải chuẩn bị sẵn một số lượng lớn để sẵn sàng phục vụ cho thực khách của mình. Và bí quyết của họ chính là dùng tủ giữ nóng thức ăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu Tủ giữ nóng thức ăn SWHA

Tùy vào nhu cầu thực tế của cửa hàng mà sử dụng tủ giữ nóng khác nhau. Đối với gà rán nhiệt độ giữ nóng đảm bảo an toàn vệ sinh từ 75oC đến 80oC. Với nhiệt độ này, gà rán vừa được giữ nóng vừa được bảo quản an toàn.

Vì sao các cửa hàng gà rán sử dụng tủ giữ nóng?

  • Gà rán sau khi chiên trong dầu, được vớt ra và cho vào tủ để giữ nóng và phục vụ ngay cho thực khách mà không phải chiên lại.
  • Tiết kiệm chi phí chế biến khi phải chiên lại thức ăn nhiều lần.
  • Tránh được những loại côn trùng bám vào cũng như những tạp bẩn ở môi trường ngoài không khí.  
  • Tủ giữ nóng được tăng cường ánh sáng giúp thực phẩm trông hấp dẫn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo một số tủ giữ nóng thức ăn tại SlightWind

Mua tủ giữ nóng thức ăn chất lượng tốt ở đâu?

Trên thị trường có nhiều mẫu tủ giữ nóng thức ăn nhưng đa số là nhập từ Trung Quốc với giá rẻ và chất lượng khó kiểm soát.

Đến với Công ty Nguyễn Phương, các tủ giữ nóng thức ăn được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy ở Việt Nam, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Chất lượng được cam kết, một đổi một trong 1 tháng nếu không đạt tiêu chuẩn. Thương hiệu SlightWind uy tín trong ngành sản xuất thiết bị bếp là nơi bạn trao niềm tin.

 

Liên hệ mua tủ giữ nóng thức ăn SlightWind:

Công ty TNHH SX TM DV Nguyễn Phương

Hotline: 0908 520 068 (Ms. Nhung) – 0919 120 068 (Mr. Phương)

Mail: nguyenphuong@slightwind.com.vn

Website: www.slightwind.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/slightwind.com.vn68